Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái - Bạn Của Nhà Nông

Được sản xuất theo công nghệ Nano tiên tiến kết hợp với Công nghệ sinh học hiện đại. Là giải pháp Nông nghiệp Công nghệ cao ứng dụng trong Chăn nuôi - Trồng trọt - Nuôi trồng Thủy Sản. Và là người bạn, người đồng hành tin cậy của nhà nông.


Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái được chiết xuất từ nhiều nguồn nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên như rong, tảo biển, các phụ phẩm trong nông nghiệp. Bằng những ứng dụng của công nghệ sinh học hiện đại cùng với công nghệ Nano tiên tiến các nhà Khoa học đã nghiên cứu, tìm tòi trong 21 năm kể từ năm 1980 cho đến năm 2001 họ đã cho ra đời dòng chế phẩm sinh học hiện đại của thế kỷ 21 đó là Chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái” ứng dụng trong chăn nuôi và trồng trọt và đã mang lại hiệu quả kinh tế cao, được nhân dân thế giới lựa chọn và tin dùng.

Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái được bào chế ở dạng dung dịch và cô đặc nhỏ gọn bằng công nghệ Nano. Sản phẩm rất dễ sử dụng và là 1 sản phẩm sạch, không độc hại với con người và môi trường (khi sử dụng không cần bảo hộ lao động, có thể tiếp xúc trực tiếp với chế phẩm mà không sợ ảnh hưởng tới sức khoẻ).

Với các thành phần có trong chế phẩm như: Các acid amin (đạm sinh học); các khoáng chất trung-đa-vi lượng, các vitamin, men hoạt tính sinh học cùng với thành phần không thể thiếu trong các chế phẩm sinh học đó là các chủng vi sinh vật hữu ích, nấm đối kháng… làm cho cây trồng-vật nuôi sinh trưởng, phát triển mạnh, chống chịu tốt với các điều kiện bất thuận của môi trường như chống hạn, chống rét, chống úng đặc biệt là khả năng kháng dịch sâu, bệnh hại. Vì vậy khi cây trồng vật nuôi mất cân bằng dinh dưỡng, thiếu hoặc thừa một trong các thành phần nói trên sẽ ảnh hưởng ngay lập tức đến khả năng sinh trưởng, phát triển cũng như sức đề kháng của chúng từ đó ảnh hưởng đến năng suất, chất lượng của nông sản phẩm.

Ngoài những tác dụng kể trên, khi sử dụng chế phẩm Vườn Sinh Thái cho chăn nuôi, trồng trọt theo đúng quy trình kỹ thuật từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối sẽ giúp giảm tối đa chi phí về thức ăn chăn nuôi, thuốc kháng sinh, phân bón hoá học, thuốc BVTV, các chất kích thích sinh trưởng(giảm đầu tư khoảng 30-50%)…tăng năng suất, chất lượng nông sản phẩm lên từ 20-30%.

GS.TS Nguyễn Lân Hùng khẳng định vai trò của Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái
Trong canh tác Nông nghiệp bền vững - VTV2 Bạn Của Nhà Nông

Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái sau 5 làm khảo nghiệm đã được nhân dân các nước trên thế giới lựa chọn và tin dùng đồng thời còn nhận được rất nhiều huân huy chương, giấy khen khác nhau như: Huy chương vàng tại hội chợ triển lãm trao đổi quốc tế Đông Nam Á về Thuỷ sản và súc sản; Huy chương vàng tại hội trợ triển lãm hàng hoá QT kỹ nghệ cao …hơn thế nữa trong 2 năm liên tiếp 2004-2005 chế phẩm đã được hiệp hội người tiêu dùng bình chọn là một sản phẩm đáng tin cậy.

Tại Việt Nam qua nhiều năm làm khảo nghiệm Chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái” đã được Bộ Nông Nghiệp & PTNT Việt Nam ra Quyết định số: 3446/QĐ-BNN-TT ngày 05/11/2007; Quyết định số: 102/2007/QĐ-BNN ngày 11/12/2007; Thông tư số: 64/2012/TT-BNNPTNT ngày 24/12/2012. Quyết định Tổng Cục Thủy Sản: 610/TCTS-VP ngày 18/03/2013. Quyết định Cục Chăn Nuôi: 862/CN-TĂCN ngày 11/07/2013 về việc công nhận và cho phép sản xuất, kinh doanh và sử dụng sản phẩm tại Việt Nam.

GS.TS Nguyễn Lân Dũng nói về Vai trò của Chế phẩm sinh học VƯỜN SINH THÁI
Trong Chăn nuôi - VTV1 Truyền hình Việt Nam

Kể từ năm 2007 đến nay, "Vườn Sinh Thái" đã trở thành thương hiệu hàng đầu, phân phối độc quyền các dòng Chế phẩm sinh học Nông nghiệp Công nghệ cao tại Việt Nam. Chế phẩm đã được rất nhiều bà con ở các vùng miền khác nhau lựa chọn và tin dùng, không dừng lại ở đó chế phẩm còn được rất nhiều các phương tiện thông tin đại chúng đưa tin như: báo viết, báo điện tử, các đài truyền hình từ TW đến địa phương (VTV1,VTV2, VTV4, VTV5, VTV9, VTV16, Hà Nội TV…) đặc biệt với những thành tựu đạt được trong thời gian qua Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái đã nhận được rất nhiều bằng khen, giấy khen của Bộ Nông nghiệp, TT Khuyến Nông Khuyến Ngư Quốc Gia, Sở Công Thương, các Hiệp Hội, cá tỉnh thành trên cả nước ...

> XEM THÊM DANH HIỆU GIẢI THƯỞNG CỦA "VƯỜN SINH THÁI" 

Các dòng chế phẩm sinh học của Vườn Sinh Thái

1. Dòng đa chức năng (tổng hợp): Cùng một chai chế phẩm có thể dùng cho tất cả các đối tượng vật nuôi cây trồng trên cạn cũng như dưới nước.

2. Dòng chuyên dùng: Chuyên dùng cho các đối tượng khác nhau như chuyên dùng cho chăn nuôi gia súc- gia cầm; chuyên dùng cho nhóm cây ăn quả; chuyên dùng cho nhóm cây rau, chuyên dùng cho cây lúa; chuyên dùng cho cây chè, chuyên dùng cho thuỷ hải sản…

Thành phần cơ bản:

► Các acid amin.
► Khoáng chất vi lượng, đa lượng, trung lượng.
► Các vitamin.
► Các loại men (enzym).
► Các chủng vi sinh vật hữu ích.

Dung tích: 100ml
Hạn sử dụng: 4 năm

Công dụng của Chế phẩm trong Chăn nuôi, Trồng trọt và nuôi trồng Thủy Sản

 Đối với vật nuôi

- Tăng sức đề kháng, giảm 1/3 khẩu phần thức ăn, giảm dùng thuốc kháng sinh.
- Giảm 70-80% mùi môi phân.
- Nâng cao sản lượng, chất lượng thịt-trứng-sữa…
- Vật nuôi tăng trọng nhanh, cho xuất chuồng sớm hơn từ 10-15 ngày.
Với vật nuôi 1 chai chế phẩm VST có thể phối trộn cho 400-480kg thức ăn công nghiệp. Với cám nấu 800-1000kg (tính theo thời gian).

> XEM THÊM

Chăn nuôi heo theo hướng an toàn sinh học đem lại hiệu quả kinh tế cao

 Đối với cây trồng

- Cây trồng sinh trưởng phát triển tốt, nâng cao sức chống chịu (rét, hạn, úng, sâu bệnh hại…).
- Giảm rụng hoa-quả sinh lý, cho khả năng đậu quả cao, nâng cao chất lượng nông sản, tạo ra dòng sản phẩm sạch đặc biệt là những nông sản hữu cơ.
- Giảm chi phí đầu tư về phân bón, thuốc BVTV, chất kích thích tăng trưởng…
- Cho thu hoạch sớm hơn vụ đại trà từ 5-10 ngày (tuỳ mùa vụ và điều kiện chăm sóc).
Với cây trồng 1 chai chế phẩm 100ml có thể phun một lần cho 20 sào Bắc bộ (hơn 700m2)

> XEM THÊM

Mô hình Cây ăn quả ứng dụng Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái
Tại Thanh Oai, Hà Nội - Truyền hình Nhân Dân

 Đối với môi trường đất

Có tác dụng cải tạo xử lý đất, giúp đất tơi xốp, thoáng khí, hạn chế các tác nhân gây bệnh tồn tại trong đất.

Với các chủng VSV hữu ích có trong chế phẩm, khi phun hoặc tưới vào đất các vi sinh vật này sẽ sống ở vùng rễ cây và chúng có khả năng sản sinh ra các axit hữu cơ và tạo phức với kim lọai nặng hoặc kim lọai độc hại với cây trồng ( nhôm, sắt …).

Ngoài ra nhóm vi khuẩn Azotobacter có tác dụng cố định nitơ trơ trong không khí chuyển thành dạng đạm NH4+ bổ sung đạm cho cây trồng. Một số dòng VSV khác có vai trò phân giải các chất hữu cơ, vô cơ (đặc biệt là nhóm phốt phát khó tan) thành dạng dễ tan cung cấp cho cây trồng (như nhóm Vi khuẩn Bacillus polymixa, Bacillus megaterium, Pseudomonas striata…).

Nhóm VSV đối kháng như Trichoderma làm tăng sức đề kháng có tác dụng rất tốt trong việc phòng trừ các bệnh vàng lá chết nhanh, còn gọi là bệnh thối rễ do nấm Phytophthora palmirovagây ra. Hay bệnh vàng héo rũ hay còn gọi là bệnh héo chậm do một số nấm bệnh gây ra: Furasium solari, Pythium sp, Sclerotium rolfosii….

> XEM THÊM

Mô hình cây công nghiệp (Tiêu, Cà phê ...) ứng dụng Chế phẩm sinh học
Vườn Sinh Thái tại Tây Nguyên - VTV2 Bạn Của Nhà Nông
 Đối với môi trường nước và nuôi trồng thủy sản

Có tác dụng bổ sung dinh dưỡng, dưỡng khí (hàm lượng DO tăng) cho môi trường nước, phân giải các hợp chất hữu cơ, vô cơ độc hại, hỗ trợ các vi sinh vật có lợi phát triển, ức chế vi sinh vật gây hại, tạo điều kiện thuận lợi cho thuỷ hải sản phát triển.

Trong nuôi trồng thủy sản (tôm, cá ...): Giúp tăng cường sức đề kháng, hấp thụ tối đa dinh dưỡng trong thức ăn. Tôm, cá nở ruột lớn nhanh ít bệnh tật.

> XEM THÊM

Ứng dụng Chế phẩm sinh học VƯỜN SINH THÁI vào trong nuôi trồng Thủy sản
Giúp tôm cá nở ruột lớn nhanh và sạch nguồn nước, môi trường ao nuô
i

Đã có nhiều người sử dụng Chế phẩm sinh học VƯỜN SINH THÁI chưa, họ là những ai ?

Anh Dương Công Nhẫn - Lan Mẫu, Lục Nam, Bắc Giang
"Gia đình tôi sử dụng Chế phẩm sinh học VƯỜN SINH THÁI cho nuôi Vịt. Thấy đàn vịt không còn mổ lông, mổ cánh nhau. Khi chưa sử dụng tỷ lệ đẻ 85% và sau khi sử dụng vịt đẻ sản lượng vượt hơn 90% Vịt đẻ đều, ít bênh tật. Quả trứng to đồng đều, vỏ dày, nhiều lòng đỏ. Giảm được tối đa tỷ lệ phôi hỏng loại”

Ông Phạm Hồng Hà - Tứ kỳ, Hải Dương
"Tôi đã sử dụng Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái nuôi Cá được 2 năm. Tôi thấy môi trường nước sạch, cá ít bị ngộ độc, cá hấp thụ thức ăn tốt nên tăng trọng nhanh hơn. Sau 6 tháng con cá đạt được hơn 8 gram (tăng 1-2 gram). Cá dầy mình, chắc khỏe. Rút ngắn thời gian thu hoạch được 1 tháng và tiết kiệm được thức ăn, tiền chăn nuôi. Trước đây khi chưa sử dụng, Cá hay bị ngoáp vào buổi sáng, hấp thụ thức ăn chỉ được 60-70%, cá chậm phát triển, tốn kém chi phí để xử lý ao nuôi."

Ông Nguyễn Văn Tách - Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
“Vườn Quýt nhà tôi, trước đây hay sử dụng phân hóa học nên cây bị còi cọc, vàng lá thối rễ, nhiều sâu bệnh. Từ khi sử dụng Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái, cây phát triển tốt, nhiều trái, ít sâu bệnh. Việc sử dụng rất đơn giản đồng thời giúp tôi giảm 50% phân hóa học tương đươncg giảm 20 triệu tiền chi phí. Trong khi đó chi phí sử dụng sản phẩm lại rất ít. Năm vừa qua tôi thu được hơn 250 triệu đồng, tăng thêm được 17% so với cá vườn không sử dụng chế phẩm."

Sau hơn 10 năm miệt mài chuyển giao khoa học kỹ thuật, chuyển giao Chế phẩm sinh học VƯỜN SINH THÁI tới bà con các tỉnh thành trong cả nước, đến nay chúng tôi đã có hơn 38000 khách hàng thân thiết, thường xuyên sử dụng sản phẩm.

Dưới đây là những khách hàng tiêu biểu trên cả nước đã sử dụng và công nhận công dụng của Chế phẩm sinh học VƯỜN SINH THÁI, bạn có thể liên hệ để học hỏi và giao lưu:

 1. Bác Bế Xuân Lập ở TP Lạng Sơn Nguyên chủ tịch hội nông dân tỉnh
 2. Anh Dương Văn Bản ở Yên Lập, Vĩnh Phúc
 3. Anh Bùi Ngọc Minh ở Bản Nguyên, Phú Thọ
 4. Cô Trần Thị Lưu ở Duy Xuyên, Quảng Ngãi
 5. Anh Hanh 12, Ngõ 322, Nhân Mỹ, Mỹ Đình, Từ Liêm, HN
 6. Anh Ánh 32, Nguyễn Quang Bích, Q.Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 7. Anh Tâm ở 55, đường 3 tháng 2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 8. Anh Quân 921 Hùng Vương, Huyện Di Linh , Lâm Đồng
 9. Chú Chuẩn 35/5, Kp. Bình Phước A, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương
 10. Chị Nga1126, ấp An Hòa, Tây Hòa,H.Trảng Bom, Đồng Nai
 11. Anh Minh ấp Thanh Hòa, Mỏ Công, Tân Biên, Tây Ninh
 12. Anh Hùng Đông Sơn, Thanh Hóa
 13. Chị Phương Quyên ở Duy Hòa, Bình Định
 14. Anh Xuân 09, Trường Chinh, TP.Đồng Hới, Quảng BìnhAnh Sơn xã Vĩnh Chấp, H.Vĩnh Linh, Quảng Trị
 15. Cô Hiếu Lô 214, Khu Đê Bao, P.Trần Phú, TP.Quảng Ngãi
 16. Anh Hà 66, đường Hai Tháng Tư, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
 17. Anh Sự 380, Thống Nhất, Phan Rang, Ninh Thuận
 18. Anh Tâm 17, Cao Thắng, P.8, TP Vĩnh Long
 19. Anh Bảo Khóm 5, P.9, TP Trà Vinh
 20. Anh Đức Toàn, Thắng Lợi, Thường Tín, Hà Nội
 21. Chị Kim Liên, Krong Ana, Đắc Lắc
 22. Anh Dương Văn Hoa, Bà Rịa Vũng Tàu
 23. Anh Lò Văn Hiệp, Sông Mã, Sơn La
 24. Chị Bùi Thị Nguyên, Sơn La
 25. Anh Trần Văn Song, Nghệ An …………………………………..​​​​​​

“…Có thể nói Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái là người bạn đồng hành của nhà nông, cùng nhà nông bắt tay vào làm giàu, gặt hái những thành công mới, hướng tới một nền nông nghiệp hữu cơ bền vững ở hiện tại và trong tương lai…”.

Để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật Nông nghiệp Miễn Phí, quý vị bà con có thể gửi lại câu hỏi > TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ trực tiếp: Hotline 0962 686 348


 Gửi tin nhắn Zalo
GỌI NGAY: 0962 686 348

► Để được Tư vấn và Hỗ trợ kỹ thuật Nông nghiệp MIỄN PHÍ  !

Dấu * là phần không được để trống

►TIN NỔI BẬT

Chế phẩm sinh học VƯỜN SINH THÁI 

Là dòng Chế phẩm sinh học cao cấp được sản xuất theo Công nghệ NANO tiên tiến kết hợp với Công nghệ sinh học hiện đại. 

Thành phần cơ bản: Các Axit amin; Khoáng chất vi lượng, đa lượng, trung lượng; Các vitamin; Các loại men (enzym), Các chủng vi sinh vật hữu ích... được chiết xuất từ rong, rêu tảo biển.. từ các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên. 

Là giải pháp Nông nghiệp Công nghệ cao ứng dụng hiệu quả trong Chăn nuôi, Trồng trọt và nuôi trồng Thủy sản !

 

 Gửi tin nhắn Zalo


HOTLINE: 0962 686 348 

• Hỗ trợ KD: 0913.566.874

• Phía Bắc: 024.2241.4923

• Phía Nam: 028.6660.1613

mail [email protected]

 • cay_an_qua
 • chong_rung_trai_non
 • thuoc_tri_tuyen_trung_va_nam_benh