Chuyển giao công nghệ ứng dụng Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái trồng Nấm tại Ninh Bình

Việc ứng dụng Chế phẩm sinh học cho các giống Nấm Linh Chi, Nấm rơm, Nấm hương... là 1 hướng đi mới giúp các hộ làm nấm giảm bớt được chi phí đầu tư đồng thời nâng cao được năng suất và chất lượng nấm.


Với mục đích đưa những giải pháp mới, những kỹ thuật nông nghiệp cao để tạo ra dòng sản phẩm sạch, chất lượng cao. Vườn Sinh Thái đã hợp tác cùng Trung Tâm Nấm Hương Nam chuyển giao kỹ thuật ứng dụng sản phẩm Vườn Sinh Thái cho các hộ dân làm về nấm do trực tiếp trung tâm nấm Hương Nam đứng ra thu mua sản phẩm.

Với việc mạnh dạn ứng dụng khoa học kỹ thuật mới, đặc biệt sử dụng sản phẩm Vườn Sinh Thái cho Nấm đã và đang giúp bà con trong hiệp hội làm nấm tỉnh ninh bình ngày càng đạt hiệu qua kinh tế cao hơn.

VIDEO: Hiệu quả ứng dụng chế phẩm Vườn Sinh Thái trong trồng Nấm

Với phần chuyển giao kiến thức thực tế của Kỹ Sư: Phạm Công Khải nhằm cho việc làm nấm của bà con đạt hiệu qua cao hơn. Các thành viên trong hiệp hội Nấm rất chú ý lắng nghe và hào hứng với phương pháp làm Nấm tươi sạch và an toàn từ việc ứng dụng sản phẩm Vườn Sinh Thái.

Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp mang lại lợi ích rất nhiều cho hiệp hội làm nấm tỉnh Ninh Bình. Cùng với đó Vườn Sinh Thái luôn có đội ngũ kỹ sư, cán bộ thị trường luôn đồng hành cùng bà con, chia sẻ khó khăn hỗ trợ kỹ thuật nhằm giúp người nông dân luôn có những vụ mùa bội thu.

> XEM THÊM Quy trình kỹ thuật sử dụng Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái cho Mộc nhĩ (Nấm Mèo) 

> XEM THÊM Quy trình kỹ thuật sử dụng Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái Nấm sò (Bào ngư) 

Ks. Huy Trình


GỌI NGAY: 0962 686 348

► Để được Tư vấn và Hỗ trợ kỹ thuật Nông nghiệp MIỄN PHÍ  !

Dấu * là phần không được để trống

►TIN NỔI BẬT

Chế Phẩm Sinh Học VƯỜN SINH THÁI 

Là dòng sản phẩm bổ dưỡng cao cấp được sản xuất theo Công nghệ Nano tiên tiến kết hợp với Công nghệ sinh học hiện đại. 

Thành phần cơ bản gồm: Các acid amin; Khoáng chất vi lượng, đa lượng, trung lượng; Các vitamin; Các loại men (enzym), Các chủng vi sinh vật hữu ích... được chiết xuất từ rong rêu tảo biển, các phụ phẩm trong nông nghiệp. 

Là giải pháp Nông nghiệp Công nghệ cao ứng dụng trong Chăn nuôi Trồng trọt Thủy sản !


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 0962 686 348

►Phía Bắc: 024.2241.4923

►Tây Nguyên: 0913.566.874

►Phía Nam: 028.6660.1613

mail vuonsinhthainano@gmail.com

  • cay_an_qua
  • chong_rung_trai_non
  • thuoc_tri_tuyen_trung_va_nam_benh