Hiệu quả sử dụng Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái trong chăn nuôi gia súc, gia cầm

Trong những năm qua ngành chăn nuôi nước ta đã có những bước phát triển mạnh mẽ đặc biệt là chăn nuôi gia súc, gia cầm. Tuy nhiên bà con nông dân thường phải đối mặt với những khó khăn như: Dịch bệnh xuất hiện thường xuyên và khó kiểm soát, giá của sản phẩm đầu ra thường thấp và bấp bênh.


Nắm bắt được thực trạng trên cũng như xu thế phát triển của ngành chăn nuôi trong những năm tới và đặc biệt được sự ủng hộ của Bộ NN và PTNT, các cơ quan ban ngành, VƯỜN SINH THÁI đã triển khai ứng dụng Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái trên nhiều đối tượng vật nuôi khác nhau và đã đạt được hiệu quả kinh tế cao như: Giảm chi phí đầu tư, tăng sức đề kháng cho vật nuôi, giảm ô nhiễm môi trường, nâng cao hiệu quả kinh tế và với kết quả đó chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái đã được bà con nông dân lựa chọn và tin dùng đặc biệt đã được đài Truyền hình Việt Nam đưa tin về hiệu quả sử dụng của chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái.

Sau đây là một số mô hình đạt hiệu quả kinh tế cao:

Đầu tiên là mô hình là mô hình chăn nuôi kết hợp giữa vịt đẻ với chăn nuôi thủy sản tại gia đình nhà Ông Ngô Chí Hà ở Nam Thành-Yên Thành-Nghệ An.


Trong chăn nuôi vịt đẻ cái khó nhất là giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường do chất thải của thủy cầm thải ra gây ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của thủy sản dưới nước, thường thì khi chăn nuôi theo hình thức này bà con chỉ đạt được một trong hai mục đích một là nếu chăn nuôi vịt đẻ thì chăn nuôi thủy sản gặp nhiều khó khăn và ngược lại.

Tuy nhiên từ khi gia đình Ông Ngô Chí Hà ứng dụng chế phẩm Vườn Sinh Thái thì đã cải thiện được vấn đề ô nhiễm môi trường do phân vịt thải ra và thủy sản dưới nước thì vẫn phát triển tốt đặc biệt là tỷ lệ đẻ trứng của vịt cao và ổn định hơn hẳn, chất lượng trứng tốt hơn, ít có trứng vỏ mỏng…và đó cũng chính là những gì mà bà con chúng ta đang cần.

Mô hình tiếp theo là mô hình ứng dụng chế phẩm Vườn Sinh Thái trên Lợn thịt tại xã Quỳnh Lâm - Quỳnh Lưu - Nghệ An (gia đình ông Hồ Đức Vị). 


Từ khi ứng dụng chế phẩm Vườn Sinh Thái ông Vị cho biết khi vào chuồng mùi hôi giảm hẳn, lợn tăng trọng nhanh, ít kêu, ăn ngủ tốt đặc biệt là ít dịch bệnh, cho xuất chuồng sớm hơn 5-7 ngày so với đối chứng.

Đến với Huyện Liên Hà – Lỗ Khê – Đông Anh – Hà Nội chúng ta cùng tham khảo mô hình sử dụng chế phẩm Vườn Sinh Thái trên chim cút tại gia đình chị Đỗ Thị Hạnh:

Như vậy trong mô hình trên cứ 1000 con chim cút người chăn nuôi khi ứng dụng chế phẩm vườn sinh thái sẽ tăng lợi nhuận lên được 65.000 đồng tương đương 36,11% so với đối chứng mà thông thường mỗi nông hộ chăn nuôi quy mô khoảng 5000-10.000 con. Do đó lợi nhuận còn nhân lên nhiều lần.

Hiện nay chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái đã và đang được bà con nông dân ở nhiều vùng miền sử dụng do lợi ích mà nó đem lại. Qua đánh giá từ những mô hình sản xuất thực tế có thể cho thấy rằng chế phẩm Vườn Sinh Thái là một dòng sản phẩm công nghệ cao, thân thiện với môi trường, giúp bà con chủ động sản xuất, nâng cao hiệu quả kinh tế, góp phần tạo lên một nền nông nghiệp hữu cơ bền vững và hiệu quả.

Theo Báo Gia Cầm Việt Nam


 Gửi tin nhắn Zalo
GỌI NGAY: 0962 686 348

► Để được Tư vấn và Hỗ trợ kỹ thuật Nông nghiệp MIỄN PHÍ  !

Dấu * là phần không được để trống

►TIN NỔI BẬT

Chế phẩm sinh học VƯỜN SINH THÁI 

Là dòng Chế phẩm sinh học cao cấp được sản xuất theo Công nghệ NANO tiên tiến kết hợp với Công nghệ sinh học hiện đại. 

Thành phần cơ bản: Các Axit amin; Khoáng chất vi lượng, đa lượng, trung lượng; Các vitamin; Các loại men (enzym), Các chủng vi sinh vật hữu ích... được chiết xuất từ rong, rêu tảo biển.. từ các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên. 

Là giải pháp Nông nghiệp Công nghệ cao ứng dụng hiệu quả trong Chăn nuôi, Trồng trọt và nuôi trồng Thủy sản !

 

 Gửi tin nhắn Zalo


HOTLINE: 0962 686 348 

• Hỗ trợ KD: 0913.566.874

• Phía Bắc: 024.2241.4923

• Phía Nam: 028.6660.1613

mail [email protected]

  • cay_an_qua
  • chong_rung_trai_non
  • thuoc_tri_tuyen_trung_va_nam_benh