Thuốc trừ sâu sinh học NANO

Thuốc trừ sâu sinh học NANO là 1 trong những đề tài nghiên cứu mới nhất của Viện Sinh Học Nhiệt Đới Việt Nam. Là giải pháp trừ sâu hiệu quả, an toàn và thân thiện với môi trường


Thuốc trừ sâu sinh học NANO là gì ?

Là thuốc trừ sâu được tinh chế bằng những nguyên liệu giá rẻ, có sẵn trong tự nhiên. Được sản xuất bằng Công nghệ NANO tiên tiến kết hợp với Công nghệ sinh học hiện đại.

Các chuyên gia nghiên cứu của Viện Sinh Học Nhiệt Đới Việt Nam đã nghiên cứu và sáng chế thành công Chế phẩm thuốc trừ sâu sinh học NANO được chiết xuất từ vỏ của hạt điều. 

XEM THÊM ► Chế phẩm vi sinh TRỪ SÂU

Chế phẩm sinh học này đã được ứng dụng và thử nghiệm trên nhiều đối tượng ấu trùng, sâu bệnh khác nhau. Hiệu suất trừ sâu bện gây hại đạt tới 90%; không gây bất kỳ các độ tính tàn dư nào. Đồng thời Chế phẩm này còn có khả năng ức rất tốt các vi khuẩn gây bệnh thối nhũn trên cây trồng.

Thuốc trừ sâu sinh học NANO này hứa hẹn trở thành một chế phẩm sinh học trừ sâu có hiệu quả cao và thân thiện với môi trường. Là giải pháp rất quan trọng cho nền nông nghiệp hữu cơ bền vững, vì sức khỏe cộng đồng.

Tạp chí KH&CN Việt Nam


 Gửi tin nhắn Zalo
GỌI NGAY: 0962 686 348

► Để được Tư vấn và Hỗ trợ kỹ thuật Nông nghiệp MIỄN PHÍ  !

Dấu * là phần không được để trống

►TIN NỔI BẬT

Chế phẩm sinh học VƯỜN SINH THÁI 

Là dòng Chế phẩm sinh học cao cấp được sản xuất theo Công nghệ NANO tiên tiến kết hợp với Công nghệ sinh học hiện đại. 

Thành phần cơ bản: Các Axit amin; Khoáng chất vi lượng, đa lượng, trung lượng; Các vitamin; Các loại men (enzym), Các chủng vi sinh vật hữu ích... được chiết xuất từ rong, rêu tảo biển.. từ các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên. 

Là giải pháp Nông nghiệp Công nghệ cao ứng dụng hiệu quả trong Chăn nuôi, Trồng trọt và nuôi trồng Thủy sản !

 

 Gửi tin nhắn Zalo


HOTLINE: 0962 686 348 

• Hỗ trợ KD: 0913.566.874

• Phía Bắc: 024.2241.4923

• Phía Nam: 028.6660.1613

mail [email protected]

  • cay_an_qua
  • chong_rung_trai_non
  • thuoc_tri_tuyen_trung_va_nam_benh