Skip to main content

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Thông tin của quý khách bao gồm: địa chỉ, email, số điện thoại…. được chúng tôi thu thập thông qua quý khách đăng ký tài khoảng hoặc đặt hàng theo đơn hàng trên website của chúng tôi


1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Thông tin của quý khách bao gồm: địa chỉ, email, số điện thoại…. được chúng tôi thu thập thông qua quý khách đăng ký tài khoản hoặc đặt hàng theo đơn hàng trên website của chúng tôi, chúng tôi không thu thập thông tin của quí khách thông qua các hình thức khác.

Mục đích cùa việc thu thập là để phục vụ quý khách tốt hơn, khi quý khách đặt sản phẩm hoặc yêu cầu các hỗ trợ về sản phẩm hoặc dịch vụ, hoặc chúng tôi sử dụng để gởi thông tin về sản phẩm, các đợt quảng cáo, khuyến mãi….,

Phạm vi của việc thu thập thông tin chỉ bao gồm những khách hàng đăng ký làm thành viên của website, hoặc các khách hàng đã đăng ký mua sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ tại website vuonsinhthai.com.vn, chúng tôi không có bất kỳ hình thức thu thập thông tin về khách hàng nào khác.

2- Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin của quý khách chỉ được sử dụng cho website vuonsinhthai.com.vn nhằm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, hỗ trợ, các đợt quảng cáo và khuyến mãi định kỳ của website vuonsinhthai.com.vn nhằm phục vụ quý khách tốt nhất.

3- Thời gian lưu trữ thông tin:

Thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ trong hệ thống của website vuonsinhthai.com.vn cho tới khi quý khách vẩn còn là thành viên của chúng tôi, trong trường hợp quý khách không muốn chúng tôi lưu giữ thông tin của mình thì quý khách vui lòng liên hệ để yêu cầu chúng tôi hủy thông tin của quý khách.

Tất cả các thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi hủy trong vòng 48h kể từ khi chúng tôi nhận được yêu cầu từ khách hàng.

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Thông tin của quý khách sẽ được thu thập, lưu trữ và quản lý tại website vuonsinhthai.com.vn. Website của chúng tôi được đặt tại địa chỉ: VT07-BTLK2 đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội. ĐT: 024 2241 4923 – 028 6660 1613

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Sau khi đăng ký làm thành viên của website vuonsinhthai.com.vn chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách một tài khoảng (Account) và mật khẩu (Password) để quý khách truy cập vào tài khoảng, quý khách có thể thay đổi, chỉnh sữa thông tin cá nhân của mình và quý khách phải chịu trách nhiệm về những thay đổi này.

Trong trường hợp tài khoảng của quý khách bị mất hoặc bị đánh cắp vui lòng liên hệ lại với chúng tôi bằng số điện thoại để nhận được sự hổ trợ.

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Tất cả các thông tin của khách hàng mà chúng tôi thu thập được đều được bảo vệ nghiêm ngặt, không để bị thất thoát ra bên ngoài hoặc bên thứ 3 sử dụng cho các mục đích khác

Ngoại trừ các trường hợp phải cung cấp thông tin cho các bên có liên quan theo yêu cầu của pháp luật.Trong trường hợp này chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách biết.

Trong một số trường hợp bất khả kháng như là trang web bị đột nhập bởi các hacker và thông tin của quý khách bị lấy đi chúng tôi mong quý khách hãy thông cảm vì đây là trường hợp bất khả kháng mà chúng tôi không thể ngăn chặn được, tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để không xảy ra trường hợp này, hoặc nếu xảy ra chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để tránh các thiệt hại khác xảy ra với quý khách.

Chúng tôi cam kết rằng bảo mật thông tin khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi đăng ký tài khoảng tại website.

Tags: chính sách bảo mật, Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

TIN LIÊN QUAN

Gọi ngay: 0962.686.348

Để được Tư vấn kỹ thuật Nông nghiệp MIỄN PHÍ !

  Nhà nông Hỏi Đáp  (* Là phần không được để trống)

  VUONSINHTHAI.COM.VN | ZALO: 0962.686.348

   Gửi lại thông tin để được
   Hỗ trợ kỹ thuật MIỄN PHÍ !