Skip to main content

Cách sử dụng Phân bón sinh học VƯỜN SINH THÁI cho cây Chuối hiệu quả nhất

Cây chuối sẽ hấp thụ dinh dưỡng qua lá nhanh hơn qua rễ vì lá to, có nhiều lỗ khí khổng, hấp thụ dinh dưỡng trực tiếp để nuôi cây, nuôi quả. Vì vậy việc sử dụng phân bón quá lá là rất quan trọng


Cây chuối sẽ hấp thụ dinh dưỡng qua lá nhanh hơn qua rễ vì lá to, có nhiều lỗ khí khổng, hấp thụ dinh dưỡng trực tiếp để nuôi cây, nuôi quả. Vì vậy việc sử dụng phân bón quá lá là rất quan trọng

Các loại giống chuối phổ biến và có giá trị kinh tế cao ở nước ta như: Chuối tiêu hồng, chuối ngự, chuối tây, chuối hột, chuối lùn, chuối laba..

Sử dụng phân bón sinh học VƯỜN SINH THÁI cho cây chuồi giúp thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của chồi được chọn sang cây mẹ mới, tăng cường khả năng chống lạnh. Tăng năng suất và hiệu quả kinh tế, đồng thời hạn chế được sâu bệnh gây hại.

Phân bón sinh học VƯỜN SINH THÁI cho cây chuối

1, Thời kỳ cây con: Sử dụng 5 ml Chế phẩm này cho 10-15 lít nước, cứ sau 10 đến 15 ngày phun một lần để đẩy nhanh sự phát triển của cây con, bơm lá lớn sớm và có thân lớn.

2, Thời kỳ nụ hoa (bắt đầu hình thành): Khi tìm thấy chiếc lá lớn nhất, sử dụng 5 ml Chế phẩm này cho 10 lít nước phun đều 1 lượt, cách 10-15 ngày phun 1 lượt. Giúp tăng tỷ lệ ra hoa, tăng số lượng quả.

3, Thời kỳ phát triển quả: Sử dụng sản phẩm này 5 ml nước 10 kg, cứ 10 đến 15 ngày phun một lần, giúp quả chuối to, năng suất cao, màu sắc đẹp, hình dạng quả, hương vị tốt. Phun một lần nữa sau khi thu thập chuối có thể thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của chồi được chọn sang cây mẹ mới, tăng cường khả năng chống lạnh và đạt năng suất cao và tăng thu nhập.

Hiệu quả sử dụng phân bón VƯỜN SINH THÁI trên cây ăn trái tại Miền Tây | VTV2

Lưu ý:
1. Lắc đều trước khi sử dụng, xịt đều nước theo tỷ lệ và phun trong vòng 5 giờ sau khi phun;
2, Dung tích nắp của sản phẩm này là 5 ml, bạn có thể sử dụng nắp sản phẩm này làm cốc đo để pha trộn và phun;
3. Dung dịch gốc phải được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát và mát mẻ với thời hạn sử dụng là bốn năm.

VƯỜN SINH THÁI

Hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật Nông nghiệp MIỄN PHÍ: 0962 686 348

Tags: cách trồng chuối, Chế phẩm sinh học, chế phẩm sinh học vườn sinh thái, chế phẩm vi sinh, chế phẩm vườn sinh thái, kỹ thuật trồng chuối, phân bón cho cây chuối, phân bón sinh học, phân bón sinh học vườn sinh thái

TIN LIÊN QUAN

Gọi ngay: 0962.686.348

Để được Tư vấn kỹ thuật Nông nghiệp MIỄN PHÍ !

  Nhà nông Hỏi Đáp  (* Là phần không được để trống)

  VUONSINHTHAI.COM.VN | ZALO: 0962.686.348

   Gửi lại thông tin để được
   Hỗ trợ kỹ thuật MIỄN PHÍ !