Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái cho cây Bưởi, Cam, Quýt, Chanh

5.00 (1 đánh giá) 72 đã bán
Giá bán:

165,000  155,000 

Đã bán: 26

Chống rụng quả non. Ức chế và ngăn chăn xâm hại của nấm và sâu bệnh hại như: sâu vẽ bùa, rầy, sâu đục thân, rệp, nhện; bệnh ghẻ, bệnh loét, bệnh vàng lá gân xanh… Giảm 30-50% lượng phân bón hóa học, nâng cao năng suất lên từ 20% trở lên.

Số lượng:
MUA NGAY

 • CHỐNG RỤNG QUẢ NON – ỨC CHẾ DỊCH BỆNH

  Kinh nghiệm của rất nhiều bà con trồng bưởi, cam, quýt, chanh … 

  ♦ Nguyên nhân dẫn đến rụng hoa, quả:

  Bà con cần phân biệt 2 nhóm nguyên nhân dẫn đến 2 hiện tượng rụng hoa – quả khác nhau:

  Rụng hoa, quả sinh lý và rụng hoa quả do điều kiện bất thuận từ thời tiết(nấm bệnh, mưa nhiều, ít ánh sáng…) từ đó có các biện pháp chăm sóc phù hợp nhất tùy theo tuổi của cây và sản lượng quả đã cho từ vụ trước.

  + Thứ nhất: Rụng hoa-quả sinh lý (hoa và quả rụng cả phần cuống) do thiếu và mất cân bằng dinh dưỡng đặc biệt là dinh dưỡng thiết yếu trung lượng và vi lượng. Hiện tượng rụng hoa sinh lý là rất bình thường, tuy nhiên chúng ta cần kiểm soát hiện tượng này ở mức độ phù hợp nếu không hoa sẽ rụng hết, ảnh hưởng đến năng suất thực thu của năm đó.

  Tương tự như rụng hoa hiện tượng rụng quả sinh lý là hiện tượng bình thường xảy ra ở cây ăn quả nói chung. Khi cánh hoa rụng hết báo hiệu quá trình thụ phấn thụ tinh đã hoàn thành, lúc này cây tập trung dinh dưỡng nuôi quả non, đây cũng là thời điểm cây thường thiếu và mất cân bằng dinh dưỡng nhất, dễ mẫn cảm với bệnh nhất. Hiện tượng rụng quả sinh lý là nhằm mục đích bảo vệ sức sinh trưởng của cây, khi số lượng quả/cành quá nhiều vượt sức chịu đựng của cây thì chúng phát sinh cơ chế tự bảo vệ và thích nghi điều đó được thể hiện ở hiện tượng tự rụng đi một phần quả để duy trì khả năng sinh trưởng, phát triển của cây bình thường. Điều chúng ta quan tâm là làm thể nào để kiểm soát được hiện tượng này sao cho phù hợp để cây cho chất lượng quả tốt, hạn chế thiếu dinh dưỡng cục bộ, ngăn chặn tình trạng ra quả cách năm.

  + Thứ hai: Rụng hoa quả do cây bị nhiễm nấm bệnh, gặp điều kiện bất thuận từ thời tiết…

  Khi quan sát thấy quả rụng ở phần tiếp giáp giữa đài hoa và núm quả thì có thể kết luận hiện tượng này là do cây có thể đã bị nhiễm sâu bệnh, gặp điều kiện bất lợi từ thời tiết. Nếu kết hợp với thiếu và mất cân bằng dinh dưỡng thì hiện tượng rụng hoa-quả non diễn ra phức tạp hơn, khó kiểm soát, có thể rụng tới 70-80% số hoa/quả trên cây.

  +Thứ ba: Do quá trình thụ phấn không được hoàn thành dẫn đến hiện tượng rụng hoa. Thời tiết không thuận lợi, chăm sóc dinh dưỡng không đầy đủ và cân đối dẫn đến chất lượng hạt phấn không tốt, sức sống hạt phấn kém do sự xuất hiện nhiều của hoa dị hình làm cản trở quá trình thụ phấn thụ tinh. Trong thời kỳ này chúng ta cần chú ý cung cấp đủ ẩm cho cây, tưới tiêu thoát nước chủ động, kiểm soát sâu bệnh.

  Chống rụng hoa rụng quả trên cây có múi bằng Chế phẩm Vườn Sinh Thái | VTC16


  CÁCH GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ ?

  Ứng dụng Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái trên Cây có ăn quả và đặc biệt là các loại cây có múi (bưởi, cam, quýt, chanh… ) giúp cây sinh trưởng phát triển tốt, kích thích bộ rễ phát triển sâu rộng, lá dày, tán lá phát triển đều về các hướng, tạo điều kiện cho việc cắt tỉa tạo tán, tăng cường khả năng quang hợp, chống rụng hoa-quả sinh lý.

  Khi sử dụng đúng quy trình kỹ thuật trong suốt quá trình sinh trưởng của cây từ khi trồng đến khi thu hoạch có thể tăng sức đề kháng cho cây giúp giảm được một số loại sâu, bệnh như: sâu vẽ bùa, rầy chổng cánh, sâu đục thân, các loại rệp, nhện; bệnh ghẻ, bệnh loét, bệnh vàng lá gân xanh…, ngoài ra còn giảm 30-50% lượng phân bón hóa học, nâng cao năng suất lên từ 20% trở lên.

  Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái cho cây Bưởi, Cam, Quýt, Chanh 

  Sản phẩm được chiết xuất từ rong rêu, tảo biển… các phụ phẩm trong Nông nghiệp. Sản xuất theo Công nghệ Nano tiên tiến kết hợp với Công nghệ sinh học hiện đại. Là giải pháp Nông nghiệp Công nghệ cao đem lại năng suất cao và hiệu quả bền vững !

  50ha Cam Quýt ứng dụng Chế phẩm Vườn Sinh Thái tại Xuyên Mộc | VTV2
   

  ►QUY TRÌNH KỸ THUẬT SỬ DỤNG

  Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái trên cây có múi (Bưởi, Cam, Quýt, Chanh …)

  1. Thời kỳ kiến thiết cơ bản

  + Tưới gốc: 

  Sau khi trồng 15-30 ngày, dùng 100ml chế phẩm Vườn Sinh Thái pha với 100-150 lít nước tưới ẩm đều xung quanh gốc cho 30-50 cây. Định kỳ 30-45 ngày tưới một lần.
  + Phun qua lá: 

  Sau khi trồng 3 tháng, dùng 5ml chế phẩm Vườn Sinh Thái pha với 10-15 lít nước phun lướt đều một lượt, định kỳ phun 15-20 ngày/lần.
  *Lưu ý: 

  Số lần phun/tưới có thể thay đổi tùy theo tình trạng của cây cũng như tính chất đất đai từng vùng. Ngoài ra cần pha thêm thuốc trừ nấm gây vàng lá thối rễ để tưới gốc.

  2. Thời kỳ kinh doanh

  2.1 Quy trình sử dụng chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái cho cây Bưởi (Diễn, Da xanh, Hoàng…)

  *Liều lượng pha chế khi sử dụng chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái:
  Dùng 100ml chế phẩm Vườn Sinh Thái pha với 200-300 lít nước, tùy theo thời kỳ phát triển của cây.

  *Lưu ý khi sử dụng chế phẩm Vườn Sinh Thái:
  – Lắc đều chai trước khi sử dụng.
  – Không phun chế phẩm Vườn Sinh Thái quá liều lượng (không phun đậm, chỉ phun lướt). phun đậm có thể dẫn đến xoăn lá, vàng lá, cháy lá…
  – Không phun khi trời mưa, trước hoặc sau mưa 10-15h. Sau khi phun gặp mưa trong thời gian 24 trở lại cần phun bổ sung.
  – Không nên phun chung Vườn sinh thái với thuốc BVTV.
  – Khi cây bị sâu bệnh cần phòng và trị sâu bệnh xong mới sử dụng Vườn Sinh Thái.
  – Sử dụng kết hợp Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái + Trichoderma Nano-Tricho để tăng hệ vi sinh có lợi và dùng nấm đối kháng phòng trị nấm đồng thời ức chế sự xâm nhập của 1 số sâu bệnh có hại. (Cách pha: dùng 1 chai “Vườn Sinh Thái” + 1 viên nén Nano-Tricho pha với 200 -300 lít nước. Đổ chai SP vào trước, sau đó thả viên nén Nano-Tricho vào rồi dùng máy sục khí sục liên tục từ 30-60 phút hoặc dùng dụng cụ khuấy đảo nước liên tục).
  – Liều lượng, số lần phun chế phẩm Vườn Sinh Thái cần điều chỉnh dựa vào thực tế cây trồng tại vườn(có thể tăng hoặc giảm tùy tình trạng cây trồng).

  *Sử dụng chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái vào các thời điểm sau:

  > Thời kỳ phát triển Lộc (nuôi cành mẹ để phân hóa mầm hoa thuận lợi nhất):
  Dùng 5ml Chế phẩm hòa với 15 lít nước sạch phun đều 1 lượt lên cây, phun vào thời kỳ này giúp chồi và bộ lá phát triển tốt, lá dày và cứng, hạn chế được sâu vẽ bùa.

  > Thời kỳ trước khi ra hoa 15-30 ngày:
  Tương ứng với thời điểm “Đã” tác động cơ giới để thúc cây phân hóa mầm hoa (xiết nước, chặt rễ non): phun 1-2 lần theo hướng dẫn, tùy theo tình trạng cây trồng. Thời kỳ này cần lưu ý phòng trừ sâu bệnh để bảo vệ mầm hoa (côn trùng, rầy, rệp có thể trích hút phá hoại mầm hoa, ảnh hưởng đến khả năng phát triển của chùm hoa sau này).

  > Thời kỳ “kết thúc” quá trình thụ phấn – thụ tinh: 

  Kết thúc thụ tinh, bầu quả bắt đầu hình thành (quan sát thấy quả non, rất nhỏ). Lúc này quan sát thấy các cánh hoa đã rụng hết cần tiến hành phun chế phẩm Vườn Sinh Thái để cung cấp dinh dưỡng nuôi quả ngay từ đầu, giảm rụng quả sinh lý.

  > Thời kỳ nuôi quả và phát triển quả: 
  Phun chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái 2-4 lần, mỗi lần cách nhau 5-10 ngày, tùy theo tình trạng cây.

  *Cần lưu ý:

  + Các điều kiện hội tụ rụng quả sinh lý để phòng rụng quả: Mưa nhiều, vườn không tiêu nước kịp thời, thời tiết bất lợi, thiếu và mất cân bằng dinh dưỡng, thừa dinh dưỡng khi phun qua lá (vì vậy không phun đậm và thừa các dòng chế phẩm qua lá).
  + Nếu mật độ quả cao/cành cần tỉa bớt quả cho phù hợp với sức sinh trưởng của cây và tán lá.
  + Khi quả phát triển ổn định (lên tôm, tép bưởi) thì không nên phun các chế phẩm dinh dưỡng qua lá mà nên cho cây hấp thu dinh dưỡng qua Rễ (hạn chế phát triển mất cân đối, gây nứt quả).

  Mô hình trồng Bưởi Diễn ứng dụng Chế phẩm Vườn Sinh Thái tại Thanh Oai | VTV2

  2.2 Quy trình sử dụng chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái cho cây chanh, cây cam (cam đường, cam vinh, cam lòng vàng… )

  -Thời kỳ phát triển Lộc: Dùng 100ml chế phẩm Vườn Sinh Thái + 250 lít nước phun đều 2 mặt lá, kết hợp phòng trừ sâu bệnh bảo vệ Lộc.

  -Thời kỳ Trước khi ra hoa 15-30 ngày: Phun liều lượng như trên

  -Thời kỳ tắt hoa, đậu quả non: Phun 1-2 lần với liều lượng như trên, tùy tình trạng của cây.

  -Thời kỳ phát triển quả: chỉ nên áp dụng tưới gốc đặc biệt đối với cam đường canh vào thời điểm quả nhỏ

  (Lưu ý: Tháng 3-4, cây dễ phát triển lộc do thừa dinh dưỡng vì vậy không nên phun nhiều qua lá để hạn chế lộc, một khi lộc đã phát thì cây sẽ bị rụng quả ngoài ra từ tháng 6-8 quả dễ bị nứt do thừa dinh dưỡng. Khi cây phát lộc cần tác động cơ giới (khoanh vỏ những cành sinh trưởng mạnh có lá xanh, dày). Tuy nhiên khi đã ổn định quả nếu gặp thời tiết bất lợi (gió nóng, khô) cần phải xử lý cho vết khoanh vỏ nhanh liền (dán bang keo màu đen lên vết khoanh vỏ, tạo thuận lợi cho vết khoanh mau liền).

  Hiệu quả từ mô hình trồng cam canh ứng dụng Chế phẩm Vườn Sinh Thái tại Hưng Yên

  Hy vọng với những kinh nghiệm trên Vườn Sinh Thái sẽ giúp bà con hạn chế tối đa hiện tượng rụng hoa-quả trên cây có mùi và thu hái được những mùa vàng bội thu !


  Giá thành sản phẩm ĐẮT hay RẺ ?

  Giá bán lẻ niêm yết trên toàn quốc là 155.000đ/ 1 chai sản phẩm

  1 chai sản phẩm sẽ đem lại cho bạn những lợi ích gì:

  – Pha được với 200-300  lít nước, phun được cho 7000m2 (đối với diện tích phẳng)
  – Tăng tỷ lệ đậu hoa, quả. Chống rụng quả non (rụng quả sinh lý)
  – Mẫu mã quả sáng đẹp, chất lượng quả cao
  – Tăng khả năng chống chịu điều kiện bất thuận của thời tiết
  – Ức chế sự xâm nhập của sâu và bệnh hại
  – Phân giải các hợp chất hữu cơ và vô cơ từ dạng khó tan thành dễ tan
  – Giảm chi phí phân bón hóa học 30-50%
  – Gần như không phải sử dụng thuốc BVTV và các loại chất kích thích khác
  – Phục hồi tổn thương bộ rễ. Bộ rễ chắc khỏe. Thân lá phát triển nhanh
  – Cho thu hoạch sớm hơn so với đại trà từ 10-15 ngày

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những sản phẩm với mức giá tốt nhất !

  Bạn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi miễn phí khi trở thành khách hàng của VƯỜN SINH THÁI.
  (Không những vậy, khi bạn mua 1 sản phẩm của VƯỜN SINH THÁI là bạn đã cùng chúng tôi ủng hộ quỹ từ thiện của hội Nông dân Việt Nam 2000 đồng)

  [ HOTLINE: 0962.686.348 ]

  NHẬN NGAY ƯU ĐÃI KHI MUA SẢN PHẨM
  ► ĐẶT MUA NGAY

  Đặt hàng ngay hôm nay để nhận nhiều giá trị ưu đãi

  Giao hàng toàn quốc. Nhận hàng và thanh toán tại nhà. 7 ngày đổi trả miễn phí
  Hotline: 0962.686.3480944.758.966

  1 đánh giá cho Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái cho cây Bưởi, Cam, Quýt, Chanh
  5.00 Đánh giá trung bình
  5 100% | 1 đánh giá
  4 0% | 0 đánh giá
  3 0% | 0 đánh giá
  2 0% | 0 đánh giá
  1 0% | 0 đánh giá
  Đánh giá Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái cho cây Bưởi, Cam, Quýt, Chanh
  1. Phùng Văn Chung

   Sản phẩm vườn sinh thái thật tuyệt vời

  1 Bình luận đánh giá sản phẩm này
  1. Phùng Văn Chung

   Sản phẩm vườn sinh thái thật tuyệt vời

  Gọi ngay: 0962.686.348

  Để được Tư vấn kỹ thuật Nông nghiệp MIỄN PHÍ !

  Nhà nông Hỏi Đáp  (* Là phần không được để trống)

 • 1 đánh giá cho Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái cho cây Bưởi, Cam, Quýt, Chanh
  5.00 Đánh giá trung bình
  5 100% | 1 đánh giá
  4 0% | 0 đánh giá
  3 0% | 0 đánh giá
  2 0% | 0 đánh giá
  1 0% | 0 đánh giá
  Đánh giá Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái cho cây Bưởi, Cam, Quýt, Chanh
  1. Phùng Văn Chung

   Sản phẩm vườn sinh thái thật tuyệt vời

  1. Phùng Văn Chung

   Sản phẩm vườn sinh thái thật tuyệt vời

  Nhà nông Hỏi Đáp  (* Là phần không được để trống)