Chị thích dùng Chế phẩm sinh học này vì nó an toàn và bền vững

"Cho e xem đảo Lý Sơn chị nè, cùng với vườn hành sử dụng chế phẩm VƯỜN SINH THÁI và trichoderma NANO đó". Những lời tâm sự giàu cảm xúc của chị khiến những kỹ sư trẻ như chúng tôi cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết.


“Cho e xem đảo Lý Sơn chị nè, cùng với vườn hành sử dụng chế phẩm VƯỜN SINH THÁI và trichoderma NANO đó”. Những lời tâm sự giàu cảm xúc của chị khiến những kỹ sư trẻ như chúng tôi cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Chưa từng 1 lần gặp Chị Thịnh. Vì chị ở mãi ngoài đảo xa xôi. Một hòn đảo nhiều cát trắng và rất nổi tiếng với thương hiệu hành, tỏi Lý Sơn. 

Dù vậy, nhưng chỉ được nghe giọng nói và những hình ảnh từ mô hình vườn hành, vườn tỏi chị gửi qua zalo, cũng đủ để cảm nhận nghị lực phi thường giàu tâm huyết với nông nghiệp sạch của chị.

Chị thích dùng Chế phẩm sinh học này  vì nó an toàn và bền vững

Cũng từ đó, chúng tôi mới hiểu được thương hiệu hành-tỏi Lý Sơn chất lượng cao ấy giá trị đến chừng nào. Vì nó chứa cả những giọt mồ hôi, nước mắt, một nắng hai sương của những người nông dân cần củ chăm chỉ tại hòn đảo đầy cát trắng này.

Làm nông nghiệp bình thường đã khó, nếu làm ngoài đảo còn khó khăn và thiếu thốn hơn bội phần, nhưng chị thấy vui vì những gì mình đã và đang làm được.

Chị Thịnh có tâm sự với chúng tôi:

“Cho e xem đảo Lý Sơn chị nè, cùng với vườn hành sử dụng chế phẩm VƯỜN SINH THÁItrichoderma NANO đó”.

“Chị dùng từ năm 2018 rất có hịu quả. Sản phẩm bên em Ok lắm. Nên chị mới dùng típ, người ta mới nhờ chị mua giùm nĩa”.

“Với lại chị cũng thích dùng chế phẩm này. Vì tính an toàn cao không có độc hại”.

Chị thích dùng Chế phẩm sinh học này  vì nó an toàn và bền vững

Chị không bao giờ giữ cái hay, cái tốt cho riêng mình mà còn rất tận tình chia sẻ, khuyến khích mọi người cùng ứng dụng Chế phẩm sinh học để cây cối phát triển bền vững, bảo vệ sức khỏe và giữu gìn môi trường.

Chị thích dùng Chế phẩm sinh học này  vì nó an toàn và bền vững

Hình ảnh từ những vụ mùa bội thu mà chị gửi cho chúng tôi

Bà con ở huyện đảo Lý Sơn, nếu quan tâm tới các kỹ thuật ứng dụng Chế phẩm sinh học cho vườn cây nhà mình có thể liên hệ trực tiếp với chị Thịnh nhé. 

Chị Thịnh 096 99xxx6
Địa chỉ: Đội 16, Xã An Hải, Lý Sơn, Quảng Ngãi

VƯỜN SINH THÁI

Tags: cảm nhận khách hàng, Chế phẩm sinh học, chế phẩm sinh học cho cây hành, chế phẩm sinh học cho cây tỏi, hành tỏi lý sơn, kỹ thuật trồng hành, kỹ thuật trồng tỏi, mô hình sử dụng, mô hình trồng hành, mô hình trồng tỏi, nông nghiệp sạch, phân bón sinh học, trichoderma, trichoderma nano

TIN LIÊN QUAN

Gọi ngay: 0962.686.348

Để được Tư vấn kỹ thuật Nông nghiệp MIỄN PHÍ !

Nhà nông Hỏi Đáp(* Là phần không được để trống)

©2020 Chế phẩm sinh học VƯỜN SINH THÁI

Gửi lại thông tin để được
Hỗ trợ kỹ thuật MIỄN PHÍ !