Skip to main content

Giải pháp sinh học bền vững đem lại hiệu quả kinh tế cao cho Cây Trồng

Đó là áp dụng những tiến bộ Khoa học Kỹ thuật mới, những giải pháp Nông nghiệp Công nghệ cao, ứng dụng Chế phẩm sinh học vào trong các quá trình sinh trưởng phát triển của Cây trồng.


Đó là áp dụng những tiến bộ Khoa học Kỹ thuật mới, những giải pháp Nông nghiệp Công nghệ cao, ứng dụng Chế phẩm sinh học vào trong các quá trình sinh trưởng phát triển của Cây trồng.

Kính chào quý bà con nông dân,

Trong những năm gần đây, điều kiện khí hậu thay đổi thất thường cùng với việc lạm dụng phân bón hóa học và chất kích thích trong 1 thời gian dài đã khiến đất đai bị bạc màu – chai cứng, cây trồng thì bị nấm bệnh và sâu hại tàn phá.

Người nông dân luôn gặp khó, bởi những đại dịch đang hoành hành. Chết nhanh chết chậm trên hồ tiêu; Vàng lá héo khô trên cà phê; Bưởi, cam.. thì bị nứt quả và rụng hàng loạt; Nhãn, vải.. thì chậm phát triển, bị tràm nhám và thối quả. Nho, xoài, sầu riêng.. thì trồng mãi không ra hoa, đậu trái.

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu về 1 số tồn tại mà bà con nông dân chúng ta thường gặp phải 

 • Lạm dụng chất kích thích tăng trưởng: Cây trồng có thể phát triển thân cành rất nhanh nhưng lại khiến cây không đậu được quả. Hoặc ra quả rất nhiều nhưng sau khi thu hoạch cây bị héo khô và chậm phát triển.
 • Lạm dụng phân bón hóa học: Khi bón phân hóa học xuống đất, sẽ chỉ có khoảng 60-70% lượng hòa tan được, còn 30-40% lượng còn lại không hòa tan nhưng vẫn nằm trong đất, khiến đất bị nẹt cứng làm cho dễ bị nghẹt, bộ rễ của cây không hấp thụ được dinh dưỡng nên cây phát triển kém, rất dễ bị nấm bệnh và sâu hại tấn công.
 • Lạm dụng thuốc bảo vệ thực vật: Khi  sử dụng các loại thuốc hóa học, BVTV để trừ sâu, trừ bệnh có thể khiến bệnh trên cây suy giảm. Nhưng việc sử dụng nhiều lần sẽ khiến cây bị kháng thuốc. Vì nấm bệnh, sâu bệnh hại khi tiếp xúp với môi trường thuốc hóa học cơ thể chúng sẽ tự điều tiết để kịp thích nghi và sống khỏe trong chính môi trường thuốc hóa học. Khi đó việc điều trị cho cây trồng sẽ càng trở lên khó khăn và phức tạp hơn.

Bên cạnh đó

Năm được mùa thì mất giá, đến khi được giá thì lại mất mùa. Năng suất thì bị giảm sút, còn mẫu mà và chất lượng lại không đồng đều. Dư lượng thuốc BVTV, chất kích thích trong cây ăn quả, hoa màu vượt quá mức cho phép. Rất nhiều sản phẩm nông sản đã bị trả về, bị tiêu hủy hàng loạt khi xuất khẩu ra Quốc tế.

Trước những thực trạng như vậy, rất nhiều hộ nông dân đã mạnh dạn tìm ra cho mình những giải pháp mới, hướng đi mới trong sản xuất Nông nghiệp để trở thành những tỷ phú làm nông được báo chí trong và ngoài nước ca tụng và vinh danh.

Vậy giải pháp mới đó là gì ?

Đó là chính là canh tác Nông nghiệp theo hướng sinh học bền vững. Đó là áp dụng những tiến bộ Khoa học Kỹ thuật mới, những giải pháp Nông nghiệp Công nghệ cao, ứng dụng Chế phẩm sinh học vào trong các quá trình sinh trưởng phát triển của Cây trồng.

Và Chế phẩm sinh học VƯỜN SINH THÁI chính là 1 trong số những dòng chế phẩm được Bộ NN & PTNT VN, cũng như các chuyên gia nông nghiệp đầu nghành như Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Lân Dũng, Nguyễn Lân Hùng khuyến khích bà con áp dụng trong những năm qua.

GS.TS NGUYÊN LÂN HÙNG: MÔ HÌNH CANH TÁC SINH THÁI BỀN VỮNG

Chế phẩm sinh học VƯỜN SINH THÁI là gì và nó có tác dụng như thế nào đối với cây trồng ?

Sản phẩm được chiết xuất từ rong rêu, tảo biển… các phụ phẩm trong Nông nghiệp. Sản xuất theo Công nghệ Nano tiên tiến kết hợp với Công nghệ sinh học hiện đại. Là giải pháp Nông nghiệp Công nghệ cao đem lại năng suất cao và hiệu quả bền vững !

Thành phần cơ bản:

► Các acid amin.
► Khoáng chất vi lượng, đa lượng, trung lượng.
► Các vitamin.
► Các loại men (enzym).
► Các chủng vi sinh vật hữu ích.

Dung tích: 100ml
Hạn sử dụng: 4 năm

Với 18 loại axit amin; các chủng vi sinh vật hữu ích; khoáng chất vi lượng, đa lượng, trung lượng; các vitamin; các các loại men (enzym)… và các chất hữu cơ dinh dưỡng thiết yếu giúp cân bằng hệ dinh dưỡng giúp cây trồng sinh trưởng, phát triển đồng đều.

Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái giúp đất trồng phân giải hết các lượng khó tan thành lượng dễ tan, giàu mùn, thoáng khí, nên bộ rễ của cây hấp thụ dinh dưỡng tốt, chắc khỏe , bộ rễ chắc khỏe, lá giày bóng khỏe hấp thụ diệp lục tốt, tăng cường sức đề kháng chống hạn chống rét cực tốt. Tăng tỷ lệ đậu hoa, đậu quả. Hạn chế được tối đa tình trạng rụng quả non. Mẫu mã quả đẹp, độ ngọt cao, ít sâu bệnh. Tăng năng suất từ 20-30%. Giảm chi phí phân bón hóa học từ 30-50%. Cho thu hoạch sớm so với đại trà từ 10-15 ngày. Các chủng vi sinh vật hữu ích trong chế phẩm, có khả năng ức chế, xua đuổi, ngăn chặn sự xâm hại của tuyến trùng, nấm và sâu bệnh hại.

Đặc biệt hơn nữa đây là sản phẩm rất thân thiện với môi trường, người dân khi pha hoặc đi phun chế phẩm thì không cần phải đeo khẩu trang, bảo hộ lao động, rất an toàn và thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Chính vì vậy Chế phẩm sinh học VƯỜN SINH THÁI là 1 giải pháp Nông nghiệp Công nghệ cao đem lại Năng suất – Hiệu quả kinh tế cao và bền vững !
 

Ông Nguyễn Văn Tách – Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu

“Vườn Quýt nhà tôi, trước đây hay sử dụng phân hóa học nên cây bị còi cọc, vàng lá thối rễ, nhiều sâu bệnh. Từ khi sử dụng Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái, cây phát triển tốt, nhiều trái, ít sâu bệnh. Việc sử dụng rất đơn giản đồng thời giúp tôi giảm 50% phân hóa học tương đươncg giảm 20 triệu tiền chi phí. Trong khi đó chi phí sử dụng sản phẩm lại rất ít. Năm vừa qua tôi thu được hơn 250 triệu đồng, tăng thêm được 17% so với cá vườn không sử dụng chế phẩm.”
 

Ông Nguyễn Quang Thành – Đắc Đoa, Gia Lai

“Vườn Tiêu nhà tôi khi sử dụng Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái thấy lá dầy bóng, buồng hoa dài, quả nhanh to, năng suất tăng 30%, trụ Tiêu sau khi thu hoạch vẫn ổn định và không bị mất mùa, đồng thời vườn ít bị bệnh, gia đình tôi hầu như không phải sử dụng thuốc BVTV”
 

Ông Nguyễn Văn Nga – Thanh Oai, Hà Nội

“Vườn Bưởi nhà tôi mỗi tháng phun định kỳ chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái được 2 lượt, cảm thấy quả không bị rụng nhiều, lá xanh dày mềm mại hơn, ít sâu bệnh, đồng thời mẫu mã quả đẹp, sáng bóng, được nước hơn”

Uy tín của sản phẩm Chế phẩm sinh học VƯỜN SINH THÁI ?

Chế phẩm sinh học VƯỜN SINH THÁI đã được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam đã cho phép nhập khẩu và lưu hành phục vụ sản xuất nông nghiệp tại Việt Nam từ năm 2007 theo các Quyết định số: 3446/QĐ-BNN-TT; QĐ số 102/2007/QĐ-BNN; 64/2012/TT-BNNPTNT ngày 24/12/20012; QĐ 610/TCTS-VP ngày 18/03/2013; QĐ 862/CN-TĂCN ngày 11/07/2013. 

QUYẾT ĐỊNH BỘ NÔNG NGHIỆP PTNT VIỆT NAM – SẢN PHẨM VƯỜN SINH THÁI

Nội dung cho phép phân phối và lưu hành chế phẩm Vườn Sinh Thái trên toàn lãnh thổ Việt Nam với mục đích phục vụ nông nghiệp.

Sau nhiều năm áp dụng (từ 2007 đến nay) Chế phẩm sinh học VƯỜN SINH THÁI đã được các phương tiện truyền thông trung ương đến địa phương liên tục đưa tin như: VTV1, VTV2, VTV4, VTV5, VTC16, VTV9, HANOI, ĐẮC LẮK, BẾN TRE. 

Được các nhà khoa học, chuyên gia nông nghiệp đầu nghành  như: GS. Nguyễn Lân Dũng, Nguyễn Lân Hùng. Các Trung tâm Khuyến nông Khuyến ngư, Sở Nông nghiệp các tỉnh thành trên cả nước khuyến khích sử dụng, và là người bạn đồng hành tin cậy của bà con nông dân cả nước trong nhiều năm qua.

MÔ HÌNH HỒ TIÊU – CÀ PHÊ ỨNG DỤNG CHẾ PHẨM SINH HỌC VƯỜN SINH THÁI

Các danh hiệu mà Chế phẩm sinh học VƯỜN SINH THÁI đạt được:

– Bằng khen Bông Lúa Vàng Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn VN 2012
– Bằng khen Hiệp hội Chăn nuôi Gia Cầm Việt Nam 2010 và năm 2015
– Bằng khen Sở Công Thương Hà Nội
– Bằng khen Vì sự nghiệp phát triển nông thôn của Bộ NN và Phát triển Nông thôn VN 2015…

► BẰNG KHEN – DANH HỆU GIẢI THƯỞNG 

Đã có nhiều người sử dụng Chế phẩm sinh học VƯỜN SINH THÁI chưa, họ là những ai ?

Sau hơn 10 năm miệt mài chuyển giao khoa học kỹ thuật, chuyển giao Chế phẩm sinh học VƯỜN SINH THÁI tới bà con các tỉnh thành trong cả nước, đến nay chúng tôi đã có hơn 38000 khách hàng thân thiết, thường xuyên sử dụng sản phẩm.

Dưới đây là những khách hàng tiêu biểu trên cả nước đã sử dụng và công nhận công dụng của Chế phẩm sinh học VƯỜN SINH THÁI, bạn có thể liên hệ để học hỏi và giao lưu:

 1. Bác Bế Xuân Lập ở TP Lạng Sơn Nguyên chủ tịch hội nông dân tỉnh
 2. Anh Dương Văn Bản ở Yên Lập, Vĩnh Phúc
 3. Anh Bùi Ngọc Minh ở Bản Nguyên, Phú Thọ
 4. Cô Trần Thị Lưu ở Duy Xuyên, Quảng Ngãi
 5. Anh Hanh 12, Ngõ 322, Nhân Mỹ, Mỹ Đình, Từ Liêm, HN
 6. Anh Ánh 32, Nguyễn Quang Bích, Q.Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 7. Anh Tâm ở 55, đường 3 tháng 2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 8. Anh Quân 921 Hùng Vương, Huyện Di Linh , Lâm Đồng
 9. Chú Chuẩn 35/5, Kp. Bình Phước A, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương
 10. Chị Nga1126, ấp An Hòa, Tây Hòa,H.Trảng Bom, Đồng Nai
 11. Anh Minh ấp Thanh Hòa, Mỏ Công, Tân Biên, Tây Ninh
 12. Anh Hùng Đông Sơn, Thanh Hóa
 13. Chị Phương Quyên ở Duy Hòa, Bình Định
 14. Anh Xuân 09, Trường Chinh, TP.Đồng Hới, Quảng BìnhAnh Sơn xã Vĩnh Chấp, H.Vĩnh Linh, Quảng Trị
 15. Cô Hiếu Lô 214, Khu Đê Bao, P.Trần Phú, TP.Quảng Ngãi
 16. Anh Hà 66, đường Hai Tháng Tư, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
 17. Anh Sự 380, Thống Nhất, Phan Rang, Ninh Thuận
 18. Anh Tâm 17, Cao Thắng, P.8, TP Vĩnh Long
 19. Anh Bảo Khóm 5, P.9, TP Trà Vinh
 20. Anh Đức Toàn, Thắng Lợi, Thường Tín, Hà Nội
 21. Chị Kim Liên, Krong Ana, Đắc Lắc
 22. Anh Dương Văn Hoa, Bà Rịa Vũng Tàu
 23. Anh Lò Văn Hiệp, Sông Mã, Sơn La
 24. Chị Bùi Thị Nguyên, Sơn La
 25. Anh Trần Văn Song, Nghệ An …………………………………..
   

Phục hồi bộ rễ, tăng tỷ lệ ra hoa đậu trại cho 50ha Quýt tại Xuyên Mộc | VTV2

MÔ HÌNH CÂY BƯỞI SỬ DỤNG CHẾ PHẨM SINH HỌC VƯỜN SINH THÁI

MÔ HÌNH CÂY HỒ TIÊU SỬ DỤNG CHẾ PHẨM SINH HỌC VƯỜN SINH THÁI

MÔ HÌNH CÂY THANH LONG SỬ DỤNG CHẾ PHẨM SINH HỌC VƯỜN SINH THÁI

MÔ HÌNH CÂY VẢI SỬ DỤNG CHẾ PHẨM SINH HỌC VƯỜN SINH THÁI 

MÔ HÌNH RAU MÀU SỬ DỤNG CHẾ PHẨM SINH HỌC VƯỜN SINH THÁI 
 

Cách sử dụng Chế phẩm VƯỜN SINH THÁI cho Cây trồng:

Dung tích sản phẩm: 100ml (dạng dung dịch cô đặc) pha được cho 200-300 lít nước.
Công ngệ sản xuất: Nano sinh học
Phạm vi sử dụng: Dùng cho cầy trồng như Tiêu, Cà,.. Cây Ăn Quả và rau màu các loại.

*Kỹ thuật sử dụng: (Tùy đối tượng cây trồng)

– Thời kỳ phát triển cành lộc: Dùng 100ml sản phẩm pha với 300 lít nước phu đều 1 lượt

– Thời kỳ trước khi ra hoa: Dùng 100ml sản phẩm pha với 200-300 lít nước cách 10-15 ngày phun đều 1 lượt

– Thời kỳ đậu quả đến quả nhỏ: Sau khi đậu quả, dùng 100ml sản phẩm pha với 200-300 lít nước phun đều 1 lượt

– Thời kỳ nuôi quả (phát triển quả): Dùng 100ml sản phẩm với 200-250 lít nước, cách 15-25 ngày phun đều 1 lượt. Phun 2 lần mỗi lần cách nhau 10-15 ngày.

*Chú ý: Lượng Sản phẩm để phun không tính theo đơn vị diện tích đất trồng mà dựa vào tuổi của cây, diện tích tán lá, mật độ trồng. Pha đúng nồng độ liều lượng, phun dưới dạng sương mù, không phun đi phun lại nhiều lần.

Giá thành sản phẩm ĐẮT hay RẺ ?

Giá bán lẻ niêm yết trên toàn quốc là 155.000đ/ 1 chai sản phẩm

1 chai sản phẩm sẽ đem lại cho bạn những lợi ích gì:

– Pha được với 200-300  lít nước, phun được cho 7000m2 (đối với diện tích phẳng)
– Tăng tỷ lệ đậu hoa, quả. Chống rụng quả non (rụng quả sinh lý)
– Mẫu mã quả sáng đẹp, chất lượng quả cao
– Tăng khả năng chống chịu điều kiện bất thuận của thời tiết
– Ức chế sự xâm nhập của sâu và bệnh hại
– Phân giải các hợp chất hữu cơ và vô cơ từ dạng khó tan thành dễ tan
– Giảm chi phí phân bón hóa học 30-50%
– Gần như không phải sử dụng thuốc BVTV và các loại chất kích thích khác
– Phục hồi tổn thương bộ rễ. Bộ rễ chắc khỏe. Thân lá phát triển nhanh
– Cho thu hoạch sớm hơn so với đại trà từ 10-15 ngày

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những sản phẩm với mức giá tốt nhất !

Bạn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi miễn phí khi trở thành khách hàng của VƯỜN SINH THÁI
(Không những vậy, khi bạn mua 1 chai chế phẩm Vườn Sinh Thái là bạn đã cùng chúng tôi ủng hộ quỹ từ thiện của hội Nông dân Việt Nam 2000 đồng)

[ HOTLINE: 0962.686.348 ]
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI KHI MUA SẢN PHẨM

> ĐẶT MUA SẢN PHẨM

Tags: cây ăn quả, cây ăn trái, cây trồng, Chế phẩm sinh học, chế phẩm sinh học sử dụng cho cây trồng, chế phẩm sinh học vườn sinh thái, chế phẩm vườn sinh thái, chống rụng quả non, chống rụng trái non, kỹ thuật trồng trọt, kỹ thuật trồng và chăm sóc, phân bón, phân bón cây, phân bón gốc, phân bón hữu cơ, phân bón lá, phân bón rễ, phân bón sinh học, phân bón vi sinh, ra hoa đậu trái, rụng hoa rụng quả

TIN LIÊN QUAN

Gọi ngay: 0962.686.348

Để được Tư vấn kỹ thuật Nông nghiệp MIỄN PHÍ !

  Nhà nông Hỏi Đáp  (* Là phần không được để trống)

  VUONSINHTHAI.COM.VN | ZALO: 0962.686.348

   Gửi lại thông tin để được
   Hỗ trợ kỹ thuật MIỄN PHÍ !