Thức ăn cho gia súc, gia cầm VƯỜN SINH THÁI

Là dòng chế phẩm sinh học NANO cao cấp bổ sung các axit amin, vi chất.. và các dinh dưỡng thiết yếu cho Gia súc, Gia cầm. Giúp vật nuôi khỏe mạnh, lớn nhanh, tiêu hóa tốt, giảm mùi hôi thối trong chăn nuôi, nâng cao đề kháng hạn chế dịch bệnh. Là giải pháp chăn nuôi sạch đêm lại hiệu quả cao và bền vững.


Là dòng chế phẩm sinh học NANO cao cấp bổ sung các axit amin, vi chất.. và các dinh dưỡng thiết yếu cho Gia súc, Gia cầm. Giúp vật nuôi khỏe mạnh, lớn nhanh, tiêu hóa tốt, giảm mùi hôi thối trong chăn nuôi, nâng cao đề kháng hạn chế dịch bệnh. Là giải pháp chăn nuôi sạch đêm lại hiệu quả cao và bền vững.

Thức ăn chăn nuôi bổ sung cho Gia súc, Gia cầm VƯỜN SINH THÁI là gì ?

Sản phẩm có tên Tiếng Anh là: SHENGTAIYUAN FEED FOR POULTRY AND LIVESTOCK
Là dòng chế phẩm sinh học cao cấp được chiết xuất từ rong rêu, tảo biển… các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên. Sản xuất theo Công nghệ Nano tiên tiến kết hợp với Công nghệ sinh học hiện đại. Là giải pháp Nông nghiệp Công nghệ cao đem lại năng suất cao và hiệu quả bền vững !

Thức ăn cho gia súc, gia cầm VƯỜN SINH THÁI

SHENGTAIYUAN FEED FOR POULTRY AND LIVESTOCK
Thức ăn cho gia súc, gia cầm VƯỜN SINH THÁI

THÀNH PHẦN

Tổng Axit amin (aspartic, serine, proline, glycine, cystine, leucine, phenylalanine, alanine, arginine, tyrosine, glutamic, valine, isoleucine, histidine, methionine, lysine, threonine) ≥ 100 g/l;
Zn (ZnSO ; Zn-Chelate): 5,0-7,0 g/l…
Thể tích thực: 100ml

CÔNG DỤNG

Bổ sung các axit amin, kẽm.. các dinh dưỡng thiết yếu cho vật nuôi. Giúp vật nuôi khỏe mạnh, lớn nhanh. Tiêu hóa tốt. Giảm mùi hôi chăn nuôi.. Giảm FCR. Tăng sức đề kháng, hạn chế bệnh dịch. Nâng cao tỷ lệ đẻ và chất lượng thịt-trứng-sữa.

Thức ăn cho gia súc, gia cầm VƯỜN SINH THÁI

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

1. Gia súc (lợn, trâu, bò, dê, thỏ …):

* Đối với gia súc lấy thịt: Cho ăn hoặc pha nước cho uống
– Cho ăn: Dùng 5ml SP pha với một lượng nước vừa đủ rồi trộn đều với 10-12kg cám công  nghiệp (cám nấu 20-25kg).
– Cho uống: Dùng 5ml SP pha với 10-15 lít nước cho gia súc uống.
* Đối với gia súc sinh sản (lợn nái sinh sản): Trong thời kỳ mang thai, lợn (heo) nái cần lượng chất khoáng nhiều hơn để phát triển hệ xương của bào thai. Khi khẩu phần ăn của lợn mẹ không đủ, sẽ phải huy động nhiều chất khoáng từ cơ thể lợn mẹ (đặc biệt là canxi và phốt pho từ xương) để nuôi thai. Vì thế, heo mẹ bị thiếu chất khoáng dễ dẫn tới bại liệt. Một giải pháp giúp tăng cường sức đề kháng cũng như bổ sung nguồn dinh dưỡng thiết yếu kịp thời cho lợn mẹ nuôi bào thai đó là sử dụng Sản phẩm Vườn Sinh Thái một cách thường xuyên liên tục:
+ Giai đoạn lợn nái chửa 18-85 ngày đầu: Dùng 5-6ml sản phẩm pha trộn với 20kg cám nấu (10kg cám công nghiệp). Cho uống: Liều lượng pha trộn tương tự như lợn thịt.
+ Giai đoạn lợn nái chửa 85-110 ngày: Dùng  7-8ml sản phẩm pha trộn với 20kg cám nấu (cho uống pha với 10-15 lít nước).
+ Giai đoạn 111-113 ngày: Ngừng sử dụng sản phẩm Vườn Sinh Thái cho đến thời điểm sau đẻ 5-7 ngày.
+ Đối với lợn con: Sau khi đẻ 18-25 ngày mới cho sử dụng sản phẩm Vườn Sinh Thái. Liều lượng tương tự lợn thịt, tuy nhiên cần cho ăn thấp hơn so với liều lượng khuyến cáo và tăng dần ở những lần cho ăn tiếp theo.

2. Gia cầm (gà, vịt, ngan, ngỗng, bồ câu, trĩ, cút…): Sử dụng cho ăn hoặc cho uống

– Cho uống:
+Thời kỳ úm: Dùng 5ml SP pha với 15-20 lít nước cho uống
+Thời kỳ hậu bị đến trưởng thành: Dùng 5ml SP pha với 10-15 lít nước cho uống.

– Cho ăn:
Dùng 5ml SP pha lượng nước vừa đủ rồi trộn đều với 10-12kg cám công  nghiệp.

Chăn nuôi hiệu quả, không mùi hôi bằng sản phẩm VƯỜN SINH THÁI

Nó sử dụng 18 loại axit amin hợp chất, một số lượng lớn các vi khuẩn có lợi, tinh chất biển và các nguyên tố vi lượng khác nhau, thối vàng. Axit, enzyme hoạt động sinh thái, choline clorua và các vitamin phức tạp khác, được tinh chế bằng công nghệ sinh học hiện đại và nồng độ nano. Sản phẩm không độc hại, không ô nhiễm, không gây ô nhiễm và không có hormone.
Thông qua hoạt động của các enzyme để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi thức ăn, thúc đẩy sự phân chia tế bào, phát triển, tăng trưởng nhanh, trưởng thành, để đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình sinh lý và sinh hóa của động vật.
Thúc đẩy hiệu quả hơn khả năng kháng bệnh, phòng chống dịch bệnh và chức năng miễn dịch, tăng tỷ lệ sống của cây con và cải thiện chất lượng

LƯU Ý

Lắc kỹ trước khi sử dụng. Trộn cho ăn hoặc uống theo đúng tỷ lệ, tối thiểu 1-2 ngày 1 bữa. Không trộn khi thức ăn còn nóng. Sau khi pha trộn nên dùng hết trong ngày. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

HSD: 4 năm
Ngày sản xuất xem trên thân chai

Giấy phép lưu hành số: 1639/CN-TĂCN
Mã số sản phẩm: 239-7/13-CN/18

► HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM


NHẬP KHẨU: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TRUNG VIỆT
ĐC: VT07-BTLK2 Đô thị Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
ĐT: 024.2241.4923 – 028.6660.1613 | Email: [email protected]

SX: NANNING SHENGTAIYUAN BIOTECHNOLOGY CO.,LTD
13th Floor, Unit C, Minghu Bldg, East Mingxiu Road, Nanning, Guangxi, CN

Tags: cách chăn nuôi hiệu quả, chăn nuôi, chăn nuôi làm giàu, Chế phẩm sinh học, chế phẩm sinh học vườn sinh thái, chế phẩm vườn sinh thái, dinh dưỡng chăn nuôi, làm giàu từ chăn nuôi, thức ăn bổ sung, Thức ăn chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi vườn sinh thái

TIN LIÊN QUAN

Gọi ngay: 0962.686.348

Để được Tư vấn kỹ thuật Nông nghiệp MIỄN PHÍ !

Nhà nông Hỏi Đáp(* Là phần không được để trống)

©2020 Chế phẩm sinh học VƯỜN SINH THÁI

Gửi lại thông tin để được
Hỗ trợ kỹ thuật MIỄN PHÍ !