Mô hình trồng Cam đạt năng suất cao nhờ sử dụng Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái

Trước điều kiện bất thuận của thời tiết cùng dịch bệnh vàng lá thối rễ gây hại trên cây trồng. Vườn cam của ông Trần Quang Kì vẫn thu được năng suất cao nhờ vào việc ứng dụng chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái.


Huyện Bắc Quang - Hà Giang là 1 trong những vùng trọng điểm trồng cam có tiếng của cả nước. Cam Hà Giang có độ ngọt mát và hương vị riêng biệt.

Trong thời gian vừa qua, rất nhiều người trồng cam tại Hà Giang bị thất thu do ảnh hưởng trực tiếp của khí hậu và đặc biệt là nấm bệnh gây vàng lá thối rễ trên cây trồng. Tuy nhiên hộ gia đình nhà ông Nguyễn Quang Kì vẫn có vụ mùa thắng lợi nhờ việc ứng dụng Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái trên vườn Cam của nhà mình.

Mô hình trồng Cam ứng dụng Chế phẩm Vườn Sinh Thái của nhà ông Lê Quang Kỳ tại Bắc Quang, Hà Giang

Ông Trần Quang Kì rất nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm trồng Cam của mình: "Trong quá trình dùng chế phẩm Vườn Sinh Thái trên diện tích cam trong gia đình ngoài việc mang lại năng suất cao, thì hiện tượng rụng quả non đã giảm đáng kể và đặc biệt tôi giảm rất nhiều việc dùng thuốc trị bệnh và trừ sâu để phun cho cây cam, công việc mà tôi ngao ngán nhất"

Mô hình trồng cam đạt hiệu quả cao nhờ ứng dụng Chế phẩm Vườn Sinh Thái:

Mô hình gần 2 ha Cam ứng dụng chế phẩm Vườn Sinh Thái của ông Lý Quang Kì

Diện tích trồng cam đang mang tới năng suất vượt trội so với đối chứng và các mùa vụ trước đây.

Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái được chiết xuất từ rong rêu, tảo biển.. từ những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên. Được sản xuất bằng công nghệ Nano tiên tiến kết hợp với công nghê sinh học hiện đại. 

Trong chế phẩm có bổ sung đầy đủ các thành phần vi-trung-đa lượng, enzym.. cung cấp các dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng. Đặc biệt trong chế phẩm còn có các chủng vi sinh vật hữu ích, giúp cây trồng có khả năng ức chế và xua đuổi được các khuẩn và sâu bệnh gây hại. 

Chính vì thế sẽ giúp nhà nông vừa gia tăng được tỷ lệ ra hoa đậu trái trên cầy trồng đồng thời giảm thiểu và hạn chế tối đa việc sử dụng phân bón hóa học và thuốc BVTV. Sử dụng Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái trên cây Cam cũng như các cây trồng nói chung là 1 giải pháp sinh học an toàn đem lại hiệu quả kinh tế cao và bền vững.

► XEM THÊM Bí quyết làm giàu từ trồng Cây ăn trái bằng hướng đi sinh học bền vững

VƯỜN SINH THÁI

HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP MIỄN PHÍ 0962 686 348


 Gửi tin nhắn Zalo
GỌI NGAY: 0962 686 348

► Để được Tư vấn và Hỗ trợ kỹ thuật Nông nghiệp MIỄN PHÍ  !

Dấu * là phần không được để trống

►TIN NỔI BẬT

Chế phẩm sinh học VƯỜN SINH THÁI 

Là dòng Chế phẩm sinh học cao cấp được sản xuất theo Công nghệ NANO tiên tiến kết hợp với Công nghệ sinh học hiện đại. 

Thành phần cơ bản: Các Axit amin; Khoáng chất vi lượng, đa lượng, trung lượng; Các vitamin; Các loại men (enzym), Các chủng vi sinh vật hữu ích... được chiết xuất từ rong, rêu tảo biển.. từ các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên. 

Là giải pháp Nông nghiệp Công nghệ cao ứng dụng hiệu quả trong Chăn nuôi, Trồng trọt và nuôi trồng Thủy sản !

 

 Gửi tin nhắn Zalo


HOTLINE: 0962 686 348 

• Hỗ trợ KD: 0913.566.874

• Phía Bắc: 024.2241.4923

• Phía Nam: 028.6660.1613

mail [email protected]

  • cay_an_qua
  • chong_rung_trai_non
  • thuoc_tri_tuyen_trung_va_nam_benh