khuyến mại vườn sinh thái

chế phẩm sinh học NANO (1)

TRỒNG TRỌT

CHĂN NUÔI

THỦY SẢN

TIN MỚI

  BẠN CỦA NHÀ NÔNG

  VIDEO cách ủ sinh khối Chế phẩm sinh học EM gốc thành EM thứ cấp
  VIDEO hướng dẫn cách ủ sinh khối Chế phẩm EM gốc thành EM thứ cấp để sử dụng được nhiều hơn, tiết kiệm hơn và tối ưu hóa được chi phí.
  • Bệnh phân trắng trên tôm là gì ? Cách phòng trị hiệu quả nhất
   Tôm bị bệnh phân trắng thường rất kém phát triển, đề kháng kém nên dễ mắc bệnh trở lại khi sử dụng thuốc kháng sinh đặc trị. Vậy dâu là giải pháp tối ưu
  • Bí quyết trồng Na hiệu quả cao bằng Chế phẩm sinh học
   Na, hay còn gọi là mãng cầu ta là một loại cây ăn quả khá phổ biến và được ưa chuộng tại các tỉnh phía Bắc. Loại cây ăn quả này đang  trở thành một mặt hàng có tiềm năng, mang lại giá trị kinh tế cao cho người dân. Chính vì thế việc áp dụng các giải pháp sinh học bền vững đem lại năng suất cao được người trông Na rất quan tâm.
  • Bí quyết trồng Mít hiệu quả cao bằng Chế phẩm sinh học
   Chế phẩm sinh học này giúp Mít cho quả to, chín đều, có độ ngọt đậm, cùi (tựa) dày, mã quả sáng đẹp, hạn chế hiện tượng quả bị méo mó, sượng quả. Đồng thời kéo dài được thời gian bảo quản.
  • Chế phẩm sinh học là gì ?
   Chế Phẩm Sinh Học là những chế phẩm được điều chế, chiết xuất từ những thành phần nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên như: rong rêu, tảo biển, tỏi, ớt... rất an toàn, thân thiện với con người và môi trường. 
  • Bí quyết Chăn nuôi hiệu quả trong giai đoạn khủng hoảng bão giá !
   Áp dụng những giải pháp kỹ thuật mới vào trong chăn nuôi là vô cùng cấp bách, gần như là cách duy nhất để người chăn nuôi có thể bước qua khủng hoảng bão giá và vẫn có lời.
  • Đẹp tôm – cá, sạch nguồn nước !
   Đây là hướng đi mới, rất quan trọng trong nuôi trồng thủy sản. Giúp Tôm, Cá ... hấp thụ thức ăn tốt, tăng trọng nhanh, nâng cao được hệ miễn dịch, ngăn ngừa các bệnh về đường ruột. Đồng thời duy trì được vi sinh vật có lợi trong ao, ức chế khuẩn bệnh phát triển.
  • Giải pháp sinh học bền vững đem lại hiệu quả kinh tế cao cho Cây Trồng
   Đó là áp dụng những tiến bộ Khoa học Kỹ thuật mới, những giải pháp Nông nghiệp Công nghệ cao, ứng dụng Chế phẩm sinh học vào trong các quá trình sinh trưởng phát triển của Cây trồng.
  • Giải pháp ngăn chặn Tuyến trùng, Nấm bệnh triệt để với Nấm đối kháng Trichoderma !
   Phòng ngừa tình trạng xì mủ, vàng lá, thối rễ, chết nhanh - chết chậm. Tăng cường hệ vi sinh vật có ích trong đất và có lợi cho cây, ức chế và cô lập các vi sinh vật gây hại. Phát triển bộ rễ. Giúp cây tăng trưởng, khỏe mạnh và bền vững.
  • Nấm đối kháng Trichoderma là gì ?
   Là nấm hoại sinh có khả năng ký sinh và đối kháng với nhiều loại nấm hại gây bệnh cây trồng. Chúng sống phổ biến trong đất, nơi có nhiều dinh dưỡng, chất hữu cơ…
  • Kỹ thuật làm giá đỗ sạch chất lượng cao bằng Chế phẩm sinh học
   Ứng dụng chế phẩm sinh học trong quá trình sản xuất giá đỗ đang là 1 cách làm rất mới và là 1 giải pháp hữu hiệu giúp nâng cao sản lượng cũng như chất lượng giá đỗ thương phẩm, đồng thời hạn chế giá đỗ bị thối, thâm mầm giá.
  • Làm giàu từ nuôi heo nái
   Làm sao để chăn nuôi hiệu quả, mô hình chăn nuôi đầu tư vào có thể thu lại lợi nhuận như ý và không thua lỗ? Nuôi heo nái làm giàu đang là dự định, là mối quan tâm của rất nhiều hộ chăn nuôi.

   NHÀ NÔNG NÓI

   • GS.TS Nguyễn Lân Hùng

    GS.TS Nguyễn Lân Hùng

    Khẳng định tầm quan trọng của VƯỜN SINH THÁI
    “Chế phẩm Vườn Sinh Thái là một giải pháp sinh học Toàn diện, giúp bà con tối ưu được chi phí đầu tư, thu được hiệu quả cao trong canh tác nông nghiệp. Đất đai tơi xốp, cây trồng phát triển khỏe mạnh. Chăn Nuôi không mùi hôi, vật nuôi lại lớn nhanh. Giảm thiểu dịch bệnh hại”
    Theo: VTV2 – Bạn Của Nhà Nông

   VỀ CHÚNG TÔI

   CHẾ PHẨM SINH HỌC VƯỜN SINH THÁI

   Hơn 10 Năm Thương Hiệu Nông Nghiệp Hàng Đầu Tại Việt Nam

   • » Là dòng sản phẩm sạch, hiệu quả cao. Chiết xuất 100% từ Thiên Nhiên.

   • » Sản xuất theo Công nghệ Nano tiên tiến kết hợp công nghệ sinh học hiện đại

   • » Được Bộ NN & PTNT Việt Nam và các Chuyên Gia khuyến khích nên dùng.

   HỎI ĐÁP

   ĐẶT MUA TRÊN

   tiki.vn/cua-hang/che-pham-sinh-hoc-nano

   Gian hàng chính hãng của VƯỜN SINH THÁI  trên sàn thương mại điện tử:
   Lazada    Tiki    Shopee    Sendo 

   ©2020 Chế phẩm sinh học VƯỜN SINH THÁI

   Gửi lại thông tin để được
   Hỗ trợ kỹ thuật MIỄN PHÍ !